0932 201 733

Cập nhật tiến độ mới nhất 2022 của dự án Venezia Beach Bình Châu 

Tiến độ dự án Venezia Beach Bình Châu đã được xây dựng đến đâu? Đã hoàn thiện được những hạng mục nào? Venezia Beach Bình Châu là tổ hợp nghỉ dưỡng sở hữu cho mình 1km đường bờ biển Hồ Tràm. Dự án đã được chính thức khởi công vào tháng 02/2021 và hiện đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng để có thể khai trương nhà điều hành và mở bán trong giai đoạn đầu tiên.

Cập nhật tiến độ mới nhất 2022 của dự án Venezia Beach Bình Châu 

Tiến độ về dự án Venezia Beach Bình Châu đang được nhà thầu Central triển khai thi công mạnh mẽ.

Hai tuyến đường huyết mạch của dự án đó là Pavarotti Road và Da Vinci Road được quy hoạch xây dựng đầu tiên và hiện đang bắt đầu được hình thành. Đơn vị thi công đang triển khai quy hoạch xây dựng những hạng mục cuối cùng để có thể kịp thời vào thời điểm tổ chức lễ hội “con đường ẩm thực F&B”, dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày khai trương văn phòng điều hành của dự án Venezia Beach Bình Châu.

Bên cạnh đó, hàng loạt các hạng mục khác cũng đang được các đơn vị đẩy nhanh tiến độ, gấp rút hoàn thiện để có thể phục vụ cho một lượng lớn du khách đến đây tham quan thực tế nhà mẫu hay là tổ chức các sự kiện lớn trong thời gian sắp tới.

Vị trí dự án Venezia Beach Bình Châu có điểm gì nổi bật?

Dự án Venezia Beach Bình Châu sở hữu cho mình một vị trí đắc địa tại trục đường Resort triệu đô đẳng cấp ven biển Hồ Tràm – Bình Châu, thuộc tỉnh Bình Thuận. Đây được xem là một địa điểm vô cùng lý tưởng để triển khai một siêu dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhờ vị trí nằm gần khu vực trung tâm của thành phố.

Cùng với đó là những địa điểm nổi tiếng cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, giúp cho việc di chuyển của du khách trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng khi đến với Venezia Beach Bình Châu. Chi tiết như:

  • Từ dự án, chỉ mất 5 phút đã đến được khu du lịch Minera Bình Châu Resort & Spa.
  • Từ dự án, chỉ mất 15 phút đã đến được khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu.
  • Từ dự án, chỉ mất 20 phút đã đến được tiện ích Casino Hồ Tràm Grand.
  • Từ dự án, chỉ mất 25 phút đã đến được tiện ích Sân Golf Bluff Hồ Tràm.
  • Dự án Venezia Beach Bình Châu cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km.

Vì vậy, nếu quý khách hàng đang do dự không biết nên lựa chọn cho mình dự án nào để có thể “xuống tiền”, thì Venezia Beach Bình Châu là một đề cử hàng đầu. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng, chắc chắn sẽ tạo ra được những nguồn lợi nhuận vượt trội trong dài hạn cho các quý khách hàng đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.